ส่วนผสม
หญ้าปักกิ่ง 1 กิโลกรัม
น้ำเชื่อม ½ ถ้วย
น้ำสะอาด 4 ถ้วย
วิธีทำ
1. นำหญ้าปักกิ่งที่สดๆ ใหม่ๆ ล้างน้ำให้สะอาด
2. แช่ด่างทับทิม 15-20 นาที แล้วหั่นตามขวาง
3. ใส่เครื่องปั่น เติมน้ำ แล้วกรองด้วยผ้าขาวบาง
4. เติมน้ำเชื่อมพอหวาน ชิมรสตามชอบ
สรรพคุณ
ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายที่จะเกิดโรค เช่น โรคมะเร็งในคอ ตับ มดลูก ลำไส้ ผิวหนังและเม็ดเลือด เส้นเลือดหัวใจตีบ โรภูมิแพ้ ความดัน เบาหวาน
No comments:
Post a Comment