Tuesday, June 21, 2011

สูตรน้ำกะหล่ำปลีรสส้ม บำรุงผิวพรรณ

ประโยชน์
บำรุงผิวพรรณ

ป้องกันมะเร็งลำไส้
เสริมการทำงานของระบบย่อยอาหาร


เตรียม
กะหล่ำปลี 1ถ้วย
มะเขือเทศ 1 ผล
ส้มเขียวหวาน 1 ผล
น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา
น้ำต้มสุก ½ แก้ว
น้ำแข็งบด ½ แก้ว


วิธีทำ

1. ล้างกะหล่ำปลีให้สะอาดแล้วหั่นเป็นฝอยละเอียด

2. มะเขือเทศหั่นเป็นแว่นๆ ปอกเปลือกส้มเขียงหวาน

3. ปั่นกะหล่ำปลี มะเขือเทศและส้มเขียวหวาน เติมน้ำต้มสุกครึ่งแก้วและน้ำผึ้ง

4. ปั่นให้ละเอียดเป็นเนื้อเดียวกันแล้วรินใส่แก้ว

5. เติมน้ำแข็งเล็กน้อยเพิ่มความเย็นชื่นใจ

No comments:

Post a Comment